Vi mạch đã giúp chú cún này đoàn tụ với gia đình sau 8 năm

Đăng bởi Admin Luvameo vào lúc 22/09/2020

-- Article #33

(Image via Facebook/Tiffany Hendry)

Jasper, một chú cún 12 tuổi, mất tích cách đây 8 năm trước và cuối cùng đã được đoàn tụ với gia đình ở Louisiana, sau khi tổ chức Houston SPCA quét vi mạch của nó và liên lạc với người nuôi.

Tiffany Hendry là người chủ của chú chó đã kể lại rằng: "Vài ngày trước, khi chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ SPCA Houston, chúng tôi thực sự rất bất ngờ: Chờ đã, cái gì cơ? Bạn đang giữ Jasper đã mất tích 8 năm trước của chúng tôi ư? Điều này thật không thể tin được."

Các nguồn tin cho rằng một gia đình đã tìm thấy Jasper ở Louisiana và quyết định giữ chú cún lại. Một thời gian sau, gia đình đó chuyển đến Houston.

Julie Kuenstle là phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Houston SPCA đã kể lại rằng: gia đình đó đã mang Jasper đến Houston SPCA khi họ không thể chăm sóc cho chú cún Jasper được nữa.

"Jasper được tiếp nhận trong tình trạng rất tốt, chúng tôi đã kiểm tra vi mạch, giống như chúng tôi thường làm trong quá trình tiếp nhận cún của mình, và thông tin của người nuôi được đưa ra thông qua vi mạch. Chúng tôi đã liên lạc với Tiffany ngay lập tức, và họ rất sốc khi biết chú cún Jasper của mình vẫn còn sống, và ngạc nhiên hơn là nó đang ở Houston".

Chú cún Jasper hiện giờ đã được đoàn tụ với gia đình, và đang sinh sống ở Tây Monroe trên mảnh đất rộng 50 mẫu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lu và Meo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Hotline
Lu và Meo