Sữa tắm khử mùi, lưu hương SOS cho chó mèo 530ML

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: ST-SOS-530-017
85.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Phân loại
Gọi điện để được tư vấn: 0986508144
Chấp nhận thanh toán bằng: Lu và Meo Lu và Meo Lu và Meo

Là dòng sữa tắm cho chó mèo được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc, ngoài ra sữa tắm SOS còn được ủng hộ bởi đông đảo người dùng trên thế giới, được các chuyên gia, bác sĩ thú y và người sử dụng đánh giá là sản phẩm cho chó mèo có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lợi ích

  • Dưỡng ẩm mạnh và lâu dài: Chỉ khi giàu độ ẩm thì lông mới có thể bóng mượt, SOS thông qua công nghệ chiết xuất sinh học tiên tiến, có thể tác động sâu và giải phóng các yếu tố giữ ẩm sinh học, kích thích da của thú cưng, khóa nước trong tế bào để đặt được mục tiêu giữ ẩm lâu dài.
  • Lông bóng mượt, mềm mại, bồng bềnh tự nhiên: Trong khi làm sạch sâu lông thú cưng, SOS có thể củng cố và làm cho lông suôn mượt, mềm mại hơn, làm nổi bật độ sáng và bồng bềnh tự nhiên của lông.
  • Bổ sung dưỡng chất toàn diện và phục hồi lông: Lông của thú cưng cần được bổ sung dưỡng chất liên tục để luôn bóng và mềm mượt. Bằng cách bổ sung nhân tố tế bào gốc AFG, SOS có thể kích hoạt các tế bào biểu bì nang lông đang phát triển và đi sâu vào bên trong để phục hồi lông hư tổn, giúp lông mềm và sáng đẹp từ gốc đến ngọn.
  • Tinh dầu tự nhiên lưu giữ hương thơm dài lâu: Tinh dầu thực vật tự nhiên trong sản phẩm kết hợp với các công nghệ sinh học độc quyền giúp lưu lại hương thơm, ngăn ngừa hiệu quả các nguồn gây mùi hôi trên thú cưng của bạn.
  • Kháng khuẩn hiệu quả đã được kiểm nghiệm Quốc tế: Được kiểm nghiệm bởi công nghệ Hoàng gia Anh, sản phẩm 100% an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng, có thể ngăn chặn bọ chét, nấm hiệu quả.

Các phiên bản

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lu và Meo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Hotline
Lu và Meo