Lu&Meo có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng đối với khách hàng mua online thông qua các kênh như Website, Fanpage, Shopee, Lazada, và gọi điện thoại. Chính sách giao hàng sẽ không áp dụng đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được giao tận tay cho khách thông qua các đối tác vận chuyển trung gian.

1. Biểu phí giao hàng

Lu&Meo miễn phí cước giao hàng đối với hóa đơn trên 450,000đ tại TP. Hồ Chí Minh, và hóa đơn trên 600,000đ đối với khu vực ngoại tỉnh. Đối với hóa đơn không thuộc hai trường hợp trên, sẽ được áp dụng mức phí giao hàng như bảng dưới đây:

Khu vực Nội thành Ngoại thành Huyện xã
TP. Hồ Chí Minh 22,000 đ 29,000 đ 35,000 đ
Ngoại tỉnh Áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển Áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển Áp dụng theo cước phí của đơn vị vận chuyển

Quy định khu vực:

- TP. Hồ Chí Minh

  • Nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận
  • Ngoại thành: Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức
  • Huyện xã: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi

2. Thời gian giao hàng

  • TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày làm việc
  • Ngoại tỉnh: Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày làm việc

 

Lưu ý nhỏ, hiệu quả to:

  • Trường hợp khách hàng muốn được giao trong vòng 3 tiếng kể từ lúc đặt hàng ở TP. Hồ Chí Minh (kể cả T7&CN), Lu&Meo sẽ cố gắng liên hệ với bên vận chuyển để giao hàng cho bạn. Mức phí giao hàng sẽ được tính dựa trên biểu phí của đơn vị vận chuyển.
  • Mọi sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều được Lu&Meo kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên cũng có thể có thiếu sót (do nhân viên, quá trình vận chuyển,..), Lu&Meo khuyến khích khách hàng mở bao gói để kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa. Nếu phát hiện sản phẩm không đúng hoặc bị rách, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và báo lại cho Lu&Meo để cùng phối hợp giải quyết.

 

Lu&Meo xin chân thành cảm ơn quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lu và Meo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Hotline
Lu và Meo